Friday, 25/09/2020 - 04:13|

BẢN TIN ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRUNG TRỰC NHỆM KỲ 2018-2019

Nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, đề ra phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019. Bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019. Xây dựng kế hoạch cụ thể cho năm học 2018-2019, qua đó mỗi đoàn viên xác định nhiệm vụ cụ thể của mình để thực hiện tốt kế hoạch đề ra. Vào lúc 9 giờ 30 ngày 20 tháng 10 năm 2018 tại phòng Hội đồng trường THCS Nguyễn Trung Trực đã tiến hành đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019

- Thành phần tham dự:

+ Tất cả ĐV đang công tác tại trường: 13 ĐV .

+ Đại biểu mời: đại diện chi bộ 8, đại diện BGH, đại diện BCH công đoàn, đại diện BCH Đoàn Phường Ninh Thủy.

- Đồng chí Bùi Thị Cúc điều hành phần nghi thức gồm:

+ Ổn định tổ chức.

+ Nghi lễ ( chào cờ, Quốc ca – Đoàn ca ).

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

+ Giới thiệu đoàn chủ tịch và đoàn thư kí lên làm việc.

- Đoàn chủ tịch gồm có 3 đồng chí: Nguyễn Thị Lý, Phan Thị Kim Nguyệt, Phan Thị Thanh Tú.

- Đoàn thư kí gồm 2 đồng chí: Lưu Thị Khánh Thiện, Lê Thị Mỹ Hạnh

- Đồng chí Phan Thị Kim Nguyệt thông qua chương trình đại hội.

- Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi đoàn lên đọc diễn văn khai mạc đại hội.

- Tiếp  theo đồng chí Phan Thị Kim Nguyệt -Trưởng Ban thẩm tra tư cách đại biểu thông qua báo cáo tình hình đại biểu dự đại hội..

- Tiếp theo chương trình đồng chí Phan Thị Kim Nguyệt  thay mặt cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2018 lên đọc báo cáo kiểm điểm của bch trước ĐH

- Quỹ chi đoàn là một phần không thể thiếu trong tổ chức Đoàn. Vậy tình hình thu chi quỹ Đoàn trong năm qua ntn? Tiếp theo đ/c Phan Thị Thanh Tú thay mặt BCH sẽ b/cáo tình hình thu chi quỹ đoàn nhiệm kì 2017-2018.

- Tiếp tục chương trình đồng chí Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi đoàn sẽ điều khiển phần thảo luận của đại hội: 100% các đồng chí đồng ý với các chỉ tiêu mà đại hội đề ra.

- Tại Đại hội lần này, chúng ta vui mừng đón tiếp  đồng chí Nguyễn Thị Phương Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ /c đ ã có nhiều ý  kiến đóng  góp cho Đại hội

- Nhiệm kỳ 2017 -2018, được sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Phường Ninh Thủy, Chi Đoàn Nguyễn Trung Trực đã phát huy  tích cực các mặt thuận lợi, khắc phục những khó khăn, thách thức trong quá trình tiếp tục đổi mới các hình thức, phương thức và nội dung hoạt động phong trào; góp phần vào thành tích chung trong công tác Đoàn và phong trào TTN của chi đoàn.

- Về dự và chỉ đạo ĐH hôm nay, chi đoàn rất vinh dự được chào đón đồng chí Trần Anh Tuấn - Bí thư Đoàn Phường  - Ninh Thủy và đồng chí đã phát biểu ý kiến chỉ

chỉ đạo ĐH.

- Qua một nhiệm kỳ hoạt động của Ban Chấp hành Chi Đoàn Nguyễn Trung Trực nhiệm kỳ 2017-2018 đến giờ phút này, BCH Chi Đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và cũng đã đến lúc phải bầu ra BCH  Chi Đoàn khóa mới. Đồng chí Nguyễn Thị Lý thay mặt BCH Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, lên tuyên bố hết nhiệm kỳ!

- Tiếp  tục  chương tr ình đồng chí Nguyễn Thị Lý BT CĐ lê thông qua đề án xây dựng BCH chi đoàn Nguyễn Trung Trực gồm 5 đồng chí sau: Nguyễn Thị Lý, Phan Thị Thanh Tú, Phan Thị Kim Nguyệt, Lê Thị Hoàng Trâm, Bùi Thị Cúc

- Theo tinh thần ĐH trù bị ngày 13/10/1018, ĐH đã tín nhiệm bầu các đ/c có tên sau vào ban kiểm phiếu:

1. Huỳnh Thị Thùy Đoan – Trưởng ban;

2. Nguyễn Thị Xuân Thương – Ủy viên.

3. Phạm Thị Thương       – Ủy viên.

- Ban kiểm phiếu lên làm việc công bằng, nhiệt tình. đ/c Hu ỳnh Thị Thùy Đoan Trưởng ban kiểm phiếu lên công bố kết quả bầu cử. Kết quả BCH chi đoàn Nguyễn Trung Trực nk 2018- 2029 gồm 5 đồng chí sau: Nguyễn Thị Lý, Phan Thị Thanh Tú, Phan Thị Kim Nguyệt, Lê Thị Hoàng Trâm, Bùi Thị Cúc.

- Tiếp  theo các đ/c trong BCH mới ra mắt hứa hẹn trước Đại hội

- Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn của chúng ta có 2 ĐV đạt giáo viên dạy giỏi cấp thi xã cùng  đạt  danh hi ệu chiến sĩ thi đua cơ sở (Nguyễn Thị Lý, Nguyễn Thị Quỳnh Ngân) chi đoàn có món quà nhỏ gửi đến các đồng chí.

- Đ/c Lê Thị Mỹ Hạnh trưởng đoàn thư ký lên thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội. Đại hội đã thống nhất Nghị quyết.

- Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Lý thay mặt BCH khóa mới lên đọc diễn văn bế mạc Đại hội.

- Chào cờ bế mạc